Hướng Dẫn Cách Xác Thực Ví Điện Tử Neteller Đơn Giản Nhất

Share Button

Khi sử dụng Ví Điện Tử Neteller chưa xác thực thông tin cá nhân thì bạn vẫn có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến một cách dễ dàng nhưng sẽ có một số giới hạn đối với tài khoản của bạn, chẳng hạn bạn chỉ có thể gửi số tiền tối đa là $100 USD và bạn cũng chỉ có thể nhận số tiền tối đa là $100 USD. Ngược lại, chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản để xác thực tài khoản, chiếc Ví Điện Tử Neteller sau khi đã được xác thực sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích to lớn như cho phép bạn thực hiện các lệnh chuyển nhận tiền từ vài chục ngàn USD cho đến hàng triệu USD. Việc xác thực tài khoản Ví Điện Tử Neteller là hoàn toàn miễn phí, dưới đây là các bước đơn giản nhất giúp bạn xác thực Ví Điện Tử Neteller của bạn một cách dễ dàng !

Lưu ý:

 • Hướng dẫn này áp dụng cho trường hợp bạn thực hiện tạo Ví Điện Tử NETELLER theo bài viết Hướng Dẫn Cách Tạo Ví Điện Tử Neteller Sử Dụng Ngay Lập Tức của XoSoQuocTe.com
 • Bạn cần chuẩn bị trước 1 ảnh chụp mặt trước CMND của bạn và 1 ảnh chụp mặt sau CMND của bạn một cách rõ ràng đường nét (bạn có thể sử dụng điện thoại Smart Phone hoặc Camera trên máy tính để chụp). Bạn cũng có thể sử dụng các bản SCAN nếu không muốn dùng ảnh chụp.
 • Chuẩn bị thêm một bản Scan của Giấy Sao Kê Tài Khoản Ngân Hàng bất kỳ (bạn có thể ra ngân hàng nhờ in một Giấy Sao kê tài khoản, trên đó có in Tên của bạn và Địa chỉ nhà của bạn (địa chỉ bạn dùng để đăng ký trên Neteller). Nếu bạn không có Giấy Sao Kê Tài Khoản Ngân Hàng, bạn có thể dùng hoá đơn tiền Điện/Nước/Điện Thoại/Internet/Truyền hình cáp … có in tên và địa chỉ của bạn để thay thế !

Các Bước Đơn Giản Nhất Giúp Xác Thực Ví Điện Tử Neteller (cập nhật tháng 3/2017)

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ví điện tử Neteller của bạn. Giao diện trang quản trị Neteller hiện ra như sau:

xac-thuc-neteller-1

Tại đây, bạn bấm vào liên kết “verifying your account” theo chỉ dẫn như trong ảnh để bắt đầu việc xác thực !

Bước 2: Tạo câu hỏi bảo mật. Cụ thể khi bấm vào liên kết “verifying your account” thì trang xác thực chi tiết hiện ra như hình bên dưới, bạn bấm vào Create your personal sercurity questions (tạo câu hỏi bảo mật cá nhân của bạn) để tạo các câu hỏi bảo mật của bạn.

xac-thuc-neteller-2

Khi bấm vào Create your personal sercurity questions, màn hình nhập câu hỏi bảo mật hiện ra:

xac-thuc-neteller-3

Tại đây bạn được yêu cầu chọn 3 câu hỏi khác nhau. Hãy chọn cho bạn 3 câu hỏi mà bạn thấy tâm đắc nhất và trả lời vào ô bên cạnh tương ứng (chỉ cần gõ câu trả lời không dấu một cách ngắn gọn nhất).

Sau khi nhập xong các câu hỏi và câu trả lời, bấm vào “Save questions” để lưu lại thông tin của bạn. Một trang xác nhận lại thông tin hiện ra như trong hình minh hoạ sau:

xac-thuc-neteller-4

3 câu hỏi và các câu trả lời tương ứng trong hình minh hoạ này là:

 1. Mother’s maiden name? (Tên thời con gái của mẹ bạn là gì?) => trả lời: linh
 2. Name of elementary/primary school? (Tên trường tiểu học của bạn là gì?) => trả lời: xuan huong
 3. Childhood hero? (Vị anh hùng thời thơ ấu của bạn là ai?) => trả lời: thanh giong

Chú ý: Các câu hỏi này sẽ thường xuyên được hệ thống hỏi bạn khi bạn đăng nhập vào tài khoản Neteller, do đó bạn cần chọn các câu hỏi một cách đơn giản mà dễ nhớ nhất đối với bạn. Bạn cũng lưu ý tuyệt đối không chia sẻ các câu hỏi và các câu trả lời cho bất kỳ ai !

Ngoài ra cũng trên trang xác nhận thông tin, hệ thống hỏi bạn có muốn cho phép tính năng xác thực 2 bước hay không ? Để đơn giản, bạn hãy bấm vào nút “No thank you” để chuyển sang bước cuối cùng !

Bước 3: Xác thực thông tin cá nhân của bạn ! Tại bước này bạn sẽ tải ảnh mặt trước và ảnh mặt sau CMND của bạn lên hệ thống để xác minh thông tin của bạn là chính xác. Cụ thể sau khi bấm nút “No thank you” ở bước 2, màn hình xuất hiện:

xac-thuc-neteller-5

Bạn hãy Bấm vào tuỳ chọn “Submit identity verification ducuments/Verify your ID”, trang chi tiết hiện ra như sau:

xac-thuc-neteller-5-1

Tiếp theo, hãy chọn hình thức xác thức là CMND bằng cách chọn ID CARD và nhập đúng mã số CMND của bạn theo chỉ dẫn như trong hình trên !

Ví dụ:

xac-thuc-neteller-6

Lưu ý: Số 038829494 như trong hình minh hoạ sẽ thay bằng số CMND của bạn.

Sau khi đã cung cấp chính xác số CMND của bạn, hãy bấm nút “Continue” và một màn hình nữa xuất hiện:

xac-thuc-neteller-7

Bấm vào nút “Start verification” để bắt đầu cho quá trình tải hình ảnh của bạn. Sau đó chọn Identity card để xác thực chứng minh nhân dân !

xac-thuc-neteller-8

Khi bấm vào Identity card, màn hình tải ảnh xuất hiện. Tại đây bạn cũng có thể chụp chế độ dùng webcam để scan CMND của bạn. Trong ví dụ này sẽ chọn hình thức tải ảnh có sẵn trên máy tính của bạn bằng cách chọn “Upload existing image

xac-thuc-neteller-9

Tiếp theo chọn “Choose file” để tải ảnh mặt trước của CMND:

xac-thuc-neteller-10

Chọn ảnh mặt trước của CMND từ máy tính của bạn:

xac-thuc-neteller-11

Sau khi chọn xong, chương trình tự động tải ảnh lên hệ thống của Neteller:

xac-thuc-neteller-12

Khi việc tải thành công, bạn sẽ thấy ảnh mặt trước của CMND hiện ra như bên dưới, hãy bấm vào “Continue” để tiếp tục tải ảnh mặt sau của CMND:

xac-thuc-neteller-13

Để tải ảnh mặt sau của CMND, bạn cũng thực hiện lần lượt các thao tác như khi tải ảnh mặt trước của CMND:

xac-thuc-neteller-14

Sau khi đã tải thành công ảnh mặt sau của CMND, bạn sẽ nhận được màn hình như bên dưới. Bấm vào nút Confirm để xác nhận việc tải ảnh đã hoàn tất !

xac-thuc-neteller-15

Lúc này hệ thống hiện ra thông báo đã nhận được ảnh CMND của bạn và đang phân tích các hình ảnh mà bạn đã gửi:

xac-thuc-neteller-16

Và cuối cùng, nếu bạn nhận được thông báo như hình bên dưới thì “Xin chúc mừng bạn !”, lúc này 99% là bạn đã hoàn thành quá trình xác thực tài khoản Ví Điện Tử Neteller của bạn !

xac-thuc-neteller-17

Bước 4 (mới): Xác thực địa chỉ của bạn (Verify your location) ! Đây là một bước xác thực mới của Neteller nhằm đảm bảo người dùng không sử dụng một địa chỉ giả để đăng ký tài khoản. Tại bước này bạn có thể tải lên một bản SCAN của giấy Sao Kê Tài Khoản Thẻ Ngân Hàng (Credit Card Statement) hoặc Hoá đơn Tiền điện/Tiền nước/Tiền Internet/Điện thoại … miễn sao trên các loại giấy tờ này có in Tên của bạn và Địa chỉ mà bạn đăng ký với Neteller.

Để bắt đầu bước này, bạn chọn “Verify your location” như trong hình:

neteller-address-verification-0

Màn hình xác thực địa chỉ hiện ra như sau:

neteller-address-verification-1

Bạn bấm “Select one…” để chọn loại giấy tờ mà bạn sẽ cung cấp để tiến hành xác thực !

neteller-address-verification-2

Theo như trong hình minh hoạ trên, bạn có thể chọn upload bản SCAN hoặc Ảnh chụp của một trong các loại giấy tờ sau:

 • Utility bill: Bản Scan của Hóa đơn điện nước (điện, nước, truyền hình cáp, internet, điện thoại cố định, vv),
 • Credit Card Statement: Bản Scan của một loại giấy tờ được in từ Ngân hàng hoặc Công ty Bảo Hiểm (Giấy sao kê tài khoản ngân hàng, Bản sao kê thẻ tín dụng, giấy tờ thế chấp, thẻ bảo hiểm)
 • Lease/Tenant Contract: Bản Scan của Hợp đồng thuê hoặc cho thuê nhà có công chứng.
 • Pension Document: Bản Scan của tài liệu/chứng từ liên quan đến tiền trợ cấp thất nghiệp (bản gốc phải là bản IN có đóng dấu).
 • School Enrollment Letter: Bản Scan của Thư hoặc các loại giấy tờ có đóng dấu của nhà trường.
 • Tax Return: Bản Scan giấy tờ kê khai thuế của bạn (có thể là thuế Thu Nhập Cá Nhân)

* Lưu ý: Các loại giấy tờ bạn dùng để xác thực phải dùng loại mới trong thời gian không quá 90 ngày.

Trong danh sách trên, có thể thấy Hoá đơn điện nước là loại giấy tờ bạn dễ kiếm nhất ! Tuy nhiên trong trường hợp bạn không phải là người đứng tên đăng ký dịch vụ điện/nước trong gia đình của bạn thì bạn có thể sử dụng bản Sao Kê Tài Khoản Ngân Hàng, để có bản sao kê này bạn chỉ cần ra bất kỳ ngân hàng nào mà bạn có mở tài khoản và yêu cầu họ in cho bạn một bản Sao Kê Tài Khoản Ngân Hàng thì họ sẽ in cho bạn một cách nhanh chóng !

Trong hướng dẫn này, bản SCAN giấy Sao Kê Tài Khoản Ngân Hàng đã được chuẩn bị và do đó tuỳ chọn “Credit Card Statement” sẽ được chọn như trong hình minh hoạ bên dưới, việc tiếp theo chỉ là bấm Upload để bắt đầu Upload:

neteller-address-verification-3

Màn hình Upload bản Scan hiện ra, bạn bấm vào Upload files để chọn bản SCAN (hoặc ảnh chụp rõ nét) mà bạn đã chuẩn bị sẵn trên máy tính hoặc trên điện thoại của bạn:

neteller-address-verification-4

Sau khi chọn tập tin và Upload thành công, màn hình thao tác của bạn sẽ hiện ra tương tự như sau:

neteller-address-verification-6

 

Lúc này bạn bấm vào nút “Continue” để hoàn tất quá trình xác thực địa chỉ và chuyển sang bước cuối cùng của quá trình xác thực tài khoản Neteller của bạn !

Bước 5 (mới): Xác thực tính chính danh của bạn (Verify account ownership) ! Đây cũng là một bước xác thực mới của Neteller. Bước này yêu cầu bạn gửi một bức ảnh của chính mình, trong bức ảnh bạn sẽ có cầm thêm giấy CMND (hoặc Passport) do chính phủ ban hành bên cạnh khuôn mặt của bạn và hình ảnh sẽ được chụp bằng công cụ xác minh webcam từ trang chủ NETELLER hoặc sử dụng ứng dụng di động.

Để bắt đầu bước này, bạn bấm vào “Verify account ownership” như trong hình minh hoạ:

neteller-verify-account-ownership

* Cách thực hiện: Bạn chuẩn bị sẵn CMND hoặc Passport, sau đó cầm trên tay và đưa lên song song với gương mặt của bạn. Tiếp theo hãy nhìn thẳng vào Webcam sao cho hình ảnh trong Webcam phải bao gồm gương mặt của bạn và ảnh CMND (hoặc Passport) của bạn và bấm nút chụp !

Hệ thống sẽ tải hỉnh ảnh của bạn lên hệ thống để chờ xác minh !

Việc còn lại của bạn là chờ nhận được email xác nhận đã hoàn tất việc xác thực từ Neteller, bạn phải mất từ 1 đến 3 ngày để nhận được email này:

xac-thuc-neteller-18

Sau khi nhận được email xác nhận hoàn tất việc xác thực tài khoản Ví Điện Tử Neteller thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trong mọi giao dịch của chiếc ví điện tử bảo mật tốt nhất hiện nay này ! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, nếu bạn thấy nội dung này hữu ích, đừng quên chia sẻ trang web này với bạn bè của bạn ! Xin cảm ơn !

Bình Luận

bình luận

Share Button

Bạn đã biết ?


Tại Việt Nam bạn vẫn dễ dàng đặt mua các tấm vé số quốc tế với giải thưởng khủng của các hãng xổ số hàng đầu tại Mỹ, Úc và các nước Châu Âu như PowerBall, Mega Millions, Euro Millions, ... bằng hình thức mua trực tuyến một cách dễ dàng và nhanh chóng ! Xem bài viết Hướng Dẫn Mua Vé Số Quốc Tế để có đầy đủ thông tin chi tiết !

Tác giả XoSoQuocTe.com luôn ủng hộ việc mua xổ số Mega 6/45 để góp phần xây dựng đất nước, tất cả thông tin chia sẻ trên blog này dành cho những bạn đọc yêu thích các giải thưởng xổ số quốc tế "nghìn tỷ" hoặc những người muốn mua dưới hình thức online hoặc những người có thói quen mua vé số tại Mỹ và Châu Âu đang chuyển sang sinh sống tại Việt Nam.