Khi sử dụng Ví Điện Tử Neteller chưa xác thực thông tin cá nhân thì bạn vẫn có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến một cách dễ dàng nhưng sẽ có một số giới hạn đối với tài khoản của bạn, chẳng hạn bạn chỉ có thể gửi số và nhận số tiền tối đa là $130 USD. Ngược lại, chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản để xác thực tài khoản, chiếc Ví Điện Tử Neteller sau khi đã được xác thực sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích to lớn như cho phép bạn thực hiện các lệnh chuyển nhận tiền từ vài chục ngàn USD cho đến hàng triệu USD. Việc xác thực tài khoản Ví Điện Tử Neteller là hoàn toàn miễn phí, dưới đây là các bước đơn giản nhất giúp bạn xác thực Ví Điện Tử Neteller của bạn một cách dễ dàng !

Lưu ý:

 • Hướng dẫn này áp dụng cho trường hợp bạn thực hiện tạo Ví Điện Tử NETELLER theo bài viết Hướng Dẫn Cách Tạo Ví Điện Tử Neteller Sử Dụng Ngay Lập Tức của XoSoQuocTe.com
 • Bạn cần chuẩn bị trước một ảnh chụp mặt trước và một ảnh chụp mặt sau CMND của bạn một cách rõ nét nhất (bạn có thể sử dụng điện thoại Smart Phone hoặc Camera trên máy tính để chụp). Bạn cũng có thể sử dụng các bản SCAN nếu không muốn dùng ảnh chụp.
 • Chuẩn bị thêm một bản Scan của Giấy Sao Kê Tài Khoản Ngân Hàng bất kỳ (bạn có thể ra ngân hàng nhờ in một Giấy Sao kê tài khoản, trên đó có in Tên của bạn và Địa chỉ nhà của bạn (địa chỉ bạn dùng để đăng ký trên Neteller). Nếu bạn không có Giấy Sao Kê Tài Khoản Ngân Hàng, bạn có thể dùng hoá đơn tiền Điện/Nước/Điện Thoại/Internet/Truyền hình cáp … có in tên và địa chỉ của bạn để thay thế !

Các Bước Đơn Giản Nhất Giúp Xác Thực Ví Điện Tử Neteller (cập nhật tháng 01/2021)

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ví điện tử Neteller của bạn, giao diện trang quản trị Neteller hiện ra. Tại đây, bạn bấm vào liên kết “verifying your account” theo chỉ dẫn như trong ảnh để bắt đầu việc xác thực !

xosoquocte.com-201220171

Bước 2: Tạo câu hỏi bảo mật. Cụ thể khi bấm vào liên kết “verifying your account” thì trang xác thực chi tiết hiện ra như hình bên dưới, bạn bấm vào Create your personal sercurity questions (tạo câu hỏi bảo mật cá nhân của bạn) để tạo các câu hỏi bảo mật.

xosoquocte.com-201220172

Khi bấm vào Create your personal sercurity questions, màn hình nhập câu hỏi bảo mật hiện ra:

xosoquocte.com-201220173

Tại đây bạn được yêu cầu chọn 3 câu hỏi khác nhau. Hãy chọn cho bạn 3 câu hỏi mà bạn thấy tâm đắc nhất và trả lời vào ô bên cạnh tương ứng (chỉ cần gõ câu trả lời không dấu một cách ngắn gọn nhất).

Sau khi nhập xong các câu hỏi và câu trả lời, bấm vào “Save questions” để lưu lại thông tin của bạn. Một trang xác nhận lại thông tin hiện ra như trong hình minh hoạ sau:

xosoquocte.com-201220174

3 câu hỏi và các câu trả lời tương ứng trong hình minh hoạ này là:

 1. First pet’s name? (Tên vật nuôi đầu tiên của bạn?) => trả lời: cat
 2. Favorite anthor? (Tác giả yêu thích của bạn?) => trả lời: cr7
 3. Name of first love? (Tên mối tình đầu của bạn?) => trả lời: hoaimy

Chú ý: Các câu hỏi này sẽ thường xuyên được hệ thống hỏi bạn khi bạn đăng nhập vào tài khoản Neteller, do đó bạn cần chọn các câu hỏi một cách đơn giản mà dễ nhớ nhất đối với bạn. Bạn cũng lưu ý tuyệt đối không chia sẻ các câu hỏi và các câu trả lời cho bất kỳ ai !

Ngoài ra cũng trên trang xác nhận thông tin, hệ thống hỏi bạn có muốn cho phép tính năng xác thực 2 bước hay không? Để đơn giản, bạn hãy bấm vào nút “No thank you” để chuyển sang bước tiếp theo!

Bước 3: Xác thực thông tin cá nhân của bạn! Tại bước này bạn sẽ tải ảnh mặt trước và ảnh mặt sau CMND của bạn lên hệ thống để xác minh thông tin của bạn là chính xác.

Cụ thể sau khi bấm nút “No thank you” ở bước 2, màn hình xuất hiện:

xosoquocte.com-201220175

Bạn hãy bấm vào tuỳ chọn “Verify your ID”, tiếp theo bạn click vào “UPLOAD”, trang chi tiết sẽ hiện ra như sau:

xosoquocte.com-201220176

Ở đây bạn chọn hình thức xác thực là CMND bằng cách chọn “National ID” và nhập đúng mã số CMND của bạn vào ô “Document ID Number”. Ngoài ra bạn vẫn có thể xác thực tài khoản bằng “Driver’s License” – Bằng lài xe, hoặc “Passport” – Hộ chiếu.

Tại ô “Expiry date” – ngày hết hạn, nếu bạn chọn hình thức xác thực là “National ID” thì đánh dấu chọn “No Expiry” – không giới hạn thời gian sử dụng, còn đối với hai hình thức xác thực còn lại thì bạn nên lưu ý điều này!

Sau khi đã cung cấp chính xác số CMND của bạn, hãy bấm nút “Process” và một màn hình nữa xuất hiện:

xosoquocte.com-201220177

Click chọn tab “Identity card” để bắt đầu cho quá trình tải hình ảnh của bạn để xác thực chứng minh nhân dân!

xosoquocte.com-2017-12-18_090426

Khi bấm vào “Identity card”, màn hình mới xuất hiện. Tại đây, bạn đưa ảnh mặt trước giấy CMND lại gần Webcam và click chọn “Take new image” để tiến hành chụp, sau đó chọn “Continue” để sang bước tiếp theo.

xosoquocte.com-2017-12-18_090507

Một màn hình mới xuất hiện yêu cầu bạn chụp ảnh mặt sau của CMND, bạn cũng làm tương tự như ở trên và tiếp tục chọn “Continue”.

xosoqucote.com-2017-12-18_090741

Tại đây, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp ảnh chụp khuôn mặt, bạn cũng làm như các bước trên. Lưu ý là bạn nên chụp càng rõ thì càng tốt và ảnh không quá khác biệt so với trên giấy CMND.

Sau đó bạn bấm chọn “Confirm”, chương trình sẽ tự động tải ảnh lên hệ thống của Neteller để tiến hành xác thực thông tin:

xosoquocte.com-201220178

Chờ khoảng 1 phút sau nếu bạn nhận được thông báo như hình bên dưới thì Xin chúc mừng bạn:

xosoquocte.com-201220179

Lúc này 99% là bạn đã hoàn thành quá trình xác thực thông tin cá nhân của bạn!

Lưu ý: Quá trình xác thực thông tin cá nhân ở riêng bước 3 này thường diễn ra từ 1 – 3 ngày. Nếu quá trình xác thực thông tin cá nhân không thành công bạn sẽ nhận được email thông báo như hình sau:

xosoquocte.com-2017-12-20

Lúc này bạn đừng quá lo lắng, bạn chỉ cần thực hiện lại bước 3 và lưu ý một số điều kiện sau để được xác thực thông tin cá nhân dễ dàng hơn:

 • Jpg or png file format: Định dạng ảnh phải là jpg hoặc png.
 • Name on document matches name on NETELLER Account: Tên trên CMND, Bằng Lái Xe hoặc Hộ Chiếu phải trùng với tên đăng ký trên tài khoản Neteller.
 • Document is valid and has not expired: CMND, Bằng Lái Xe hoặc Hộ Chiếu có giá trị và còn thời hạn sử dụng.
 • Document is not a black and white copy: CMND, Bằng Lái Xe hoặc Hộ Chiếu phải dùng bảng gốc để xác thực không được sử dụng bảng trắng đen.
 • All egdes are clearly visible on the document: Ảnh chụp phải rõ ràng và nhìn thấy được cả bốn cạnh cả của CMND, Bằng Lái Xe hoặc Hộ Chiếu.
 • Legible and clear: Thông tin trên CMND, Bằng Lái Xe hoặc Hộ Chiếu phải chính xác và dễ đọc.

Nếu bạn sử dụng CMND mà xác thực không thành công thì Xosoquocte.com khuyên bạn nên sử dụng Giấy Phép Lái Xe – Driver’s License loại PET không thời hạn để xác thực sẽ thuận tiện hơn cho bạn bởi vì hình ảnh thông tin sẽ rõ ràng hơn và có cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt Nam.

Bước 4 (mới): Xác thực địa chỉ của bạn (Verify your location)! Đây là một bước xác thực mới của Neteller nhằm đảm bảo người dùng không sử dụng một địa chỉ giả để đăng ký tài khoản. Tại bước này có hai cách để bạn xác thực địa chỉ:

Cách thứ nhất: Bạn có thể xác thực bằng cách click chọn “SHARE LOCATION” – chia sẻ vị trí hiện tại của bạn.

Cách thứ hai: Bạn có thể tải lên một bản SCAN của giấy Sao Kê Tài Khoản Thẻ Ngân Hàng (Credit Card Statement) hoặc Hoá đơn Tiền điện/Tiền nước/Tiền Internet/Điện thoại … miễn sao trên các loại giấy tờ này có in Tên của bạn và Địa chỉ mà bạn đăng ký với Neteller.

Để bắt đầu bước này, bạn chọn “Verify your location” như trong hình:

xosoquocte.com-2012201711

Màn hình xác thực địa chỉ hiện ra như sau:

xosoquocte.com-2012201712

Nếu thực hiện theo cách thứ nhất: Bạn bấm “SHARE LOCATION” để chia sẻ vị trí hiện tại của mình. Vậy là hoàn thành bước xác thực địa chỉ.

xosoquocte.com

Thực hiện theo cách thứ hai: Bạn bấm “Select one…” để chọn loại giấy tờ mà bạn sẽ cung cấp để tiến hành xác thực!

xosoquocte.com-2012201713

Theo như trong hình minh hoạ trên, bạn có thể chọn upload bản SCAN hoặc Ảnh chụp của một trong các loại giấy tờ sau:

 • Utility bill: Bản Scan của Hóa đơn điện nước (điện, nước, truyền hình cáp, internet, điện thoại cố định, vv),
 • Credit Card Statement: Bản Scan của một loại giấy tờ được in từ Ngân hàng hoặc Công ty Bảo Hiểm (Giấy sao kê tài khoản ngân hàng, Bản sao kê thẻ tín dụng, giấy tờ thế chấp, thẻ bảo hiểm)
 • Lease/Tenant Contract: Bản Scan của Hợp đồng thuê hoặc cho thuê nhà có công chứng.
 • Pension Document: Bản Scan của tài liệu/chứng từ liên quan đến tiền trợ cấp thất nghiệp (bản gốc phải là bản IN có đóng dấu).
 • School Enrollment Letter: Bản Scan của Thư hoặc các loại giấy tờ có đóng dấu của nhà trường.
 • Tax Return: Bản Scan giấy tờ kê khai thuế của bạn (có thể là thuế Thu Nhập Cá Nhân)

* Lưu ý: Các loại giấy tờ bạn dùng để xác thực phải dùng loại mới trong thời gian không quá 90 ngày.

Trong danh sách trên, có thể thấy Hoá đơn điện nước là loại giấy tờ bạn dễ kiếm nhất ! Tuy nhiên trong trường hợp bạn không phải là người đứng tên đăng ký dịch vụ điện/nước trong gia đình của bạn thì bạn có thể sử dụng bản Sao Kê Tài Khoản Ngân Hàng, để có bản sao kê này bạn chỉ cần ra bất kỳ ngân hàng nào mà bạn có mở tài khoản và yêu cầu họ in cho bạn một bản Sao Kê Tài Khoản Ngân Hàng thì họ sẽ in cho bạn một cách nhanh chóng!

Trong hướng dẫn này, bản SCAN giấy Sao Kê Tài Khoản Ngân Hàng đã được chuẩn bị và do đó tuỳ chọn “Credit Card Statement” sẽ được chọn như trong hình minh hoạ bên dưới, việc tiếp theo chỉ là bấm Upload để bắt đầu Upload:

xosoquocte.com-2012201714

Màn hình Upload bản Scan hiện ra, bạn bấm vào Upload files để chọn bản SCAN (hoặc ảnh chụp rõ nét) mà bạn đã chuẩn bị sẵn trên máy tính hoặc trên điện thoại của bạn:

xosoquocte.com-2012201715

Sau khi chọn tập tin và Upload thành công, màn hình thao tác của bạn sẽ hiện ra tương tự như sau:

xosoquocte.com-2012201716

Lúc này bạn bấm vào nút “Continue” để hoàn tất quá trình xác thực địa chỉ và chuyển sang bước cuối cùng của quá trình xác thực tài khoản Neteller của bạn !

Bước 5 (mới): Xác thực tính chính danh của bạn (Verify account ownership) ! Đây cũng là một bước xác thực mới của Neteller. Bước này yêu cầu bạn gửi một bức ảnh của chính mình, trong bức ảnh bạn sẽ có cầm thêm giấy CMND (hoặc Passport) do chính phủ ban hành bên cạnh khuôn mặt của bạn và hình ảnh sẽ được chụp bằng công cụ xác minh webcam từ trang chủ NETELLER hoặc sử dụng ứng dụng di động.

Để bắt đầu bước này, bạn bấm vào “Verify account ownership” như trong hình minh hoạ:

xosoquocte.com-2012201717

* Cách thực hiện: Bạn chuẩn bị sẵn CMND, bằng lái xe hoặc Passport, sau đó cầm trên tay và đưa lên song song với gương mặt của bạn. Tiếp theo hãy nhìn thẳng vào Webcam sao cho hình ảnh trong Webcam phải bao gồm gương mặt của bạn và ảnh CMND (hoặc Passport/Bằng lái xe) của bạn và bấm nút chụp !

Hệ thống sẽ tải hỉnh ảnh của bạn lên hệ thống để chờ xác minh !

Việc còn lại của bạn là chờ nhận được email xác nhận đã hoàn tất việc xác thực từ Neteller, bạn phải mất từ 1 đến 3 ngày để nhận được email này:

xosoquocte.com-2012201710

Sau khi nhận được email xác nhận hoàn tất việc xác thực tài khoản Ví Điện Tử Neteller thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trong mọi giao dịch của chiếc ví điện tử bảo mật tốt nhất hiện nay này! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, nếu bạn thấy nội dung này hữu ích, đừng quên chia sẻ trang web này với bạn bè của bạn! Xin cảm ơn!

Kính mời bạn xem thêm:

Bạn cần biết!!!


Thông tin chia sẻ trên blog này dành cho những bạn đọc yêu thích các giải thưởng xổ số quốc tế "nghìn tỷ" đang sinh sống tại các quốc gia cho phép dịch vụ mua hộ vé số quốc tế được phép hoạt động. Khi truy cập XoSoQuocTe.com bạn đọc cần hiểu rằng thông tin trên website chỉ mang tính tham khảo từ những chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn cá nhân của tác giả khi chơi xổ số quốc tế như Powerball, Mega Millions,...; Tác giả trang web XoSoQuocTe.com không cung cấp dịch vụ mua hộ bất kỳ loại vé số quốc tế nào! Để mua vé số quốc tế bạn hãy tự chọn lựa cho mình một nhà cung cấp dịch vụ mua hộ đáng tin cậy trước khi tham gia cuộc chơi toàn cầu này!